Những siêu Tiện ích Chung cư Cầu Giấy Center Point

Sở hữu một vị  trí đắc  địa và hệ thống các  tiện ích hiện đại cao cấp, Chung cư Cầu Giấy Center Point – Chung cư 110 Cầu Giấy  là một trong những khu phức hợp đáng sống nhất khu vực Cầu Giấy.

Hạ tầng Tiện ích Chung cư Cầu Giấy Center Point
Hạ tầng Tiện ích Chung cư Cầu Giấy Center Point

Tiện ích Đẳng cấp của Dự án 110 Cầu Giấy

Cầu Giấy Center Point nằm tại địa chỉ số 110 đường Cầu Giấy – là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch, văn hóa của quận Cầu Giấy nói riêng cũng như Thủ đô Hà Nội nói chung. Đường Cầu Giấy là  một trong những con đường giao thông chủ chốt, gần cạnh những trường Đại Học, cơ quan, công ty, nhà máy, xí nghiệp và các khu thương mại.

Ngoài ra, Chủ đầu tư cực kỳ chú trọng đến hệ thống Tiện ích Chung cư Cầu Giấy Center Point 110 Cầu Giấy. Với mong muốn đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi mà còn muốn mang lại cho mỗi thành viên, mỗi cá nhân , mỗi gia đình 1 cuộc sống hoàn hảo chủ đầu tư đã đưa ra chuỗi dịch vụ tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy được đánh giá cao cấp hiện nay như:

  • Trung tâm thương mại
  • Thương hiệu thời trang lớn
  • Bar, Cafe, Ăn uống
  • Spa GYM: Califonia
  • Ngân hàng tài chính
  • Rạp chiếu phim CGV
  • Bể bơi bốn mùa …

Tiện ích mua sắm, làm đẹp
Trung tâm thương mại Cầu Giấy Center Point gồm 3 tầng trung tâm thương mại với tổng diện tích hơn 6000m2 đem đến cho các bạn một thiên đường mua sắm, khu tập đa năng và spa sắc đẹp hoàn hảo.

Tiện ích thư giãn, giải trí

Bể bơi thư giãn ngoài trời và bốn mùa đạt tiêu chuẩn 5 sao hiện đại. Không chỉ mang lại những phút giây thư giãn mà còn mang lại cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên cũng như sức khỏe cho căng trào.

Tiện ích gửi xe thuận tiện

Hầm để xe hiện đại với 3 tầng hầm liên thông tại Tiện ích Chung cư Cầu Giấy Center Point – 110 Cầu Giấy có sức chứa 600 xe máy và 700 xe ô tô được trang bị hệ thống quản lý xe tân tiến mang lại sự tiện nghi mọi thời gian trong ngày.

Thông tin quy hoạch Tiện ích Chung cư Cầu Giấy Center Point
Thông tin quy hoạch Tiện ích Chung cư Cầu Giấy Center Point

Tiện ích dịch vụ ngân hàng

Đây là một trong những tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy mà chủ đầu tư dành cho cư dân thân thương của mình. Khách hàng hay cư dân Chung cư 110 Cầu Giấy có thể thoải mái giao dịch, thanh toán, gửi ngân hàng, mua bán tài chính đầy đủ và nhanh gọn nhất.Vì chủ đầu tư đã dành nguyên tầng 1 cho hệ thống ngân hàng với các điểm giao quy mô lớn.

Chung cư 110 Cầu Giấy là chung cư cao cấp nên được bảo vệ 24/24 bởi hệ thống giám sát hiện đại bậc nhất thế giới, với hệ thống thang máy dùng thẻ từ … tạo cảm giác yên tâm và cực kì an toàn cho mỗi gia đình sinh và sống tại đây mọi lúc mọi nơi.

Tiện ích  trong không gian sống

Không chỉ chú trọng thiết kế nội thất bên trong mà Tiện ích Chung cư Cầu Giấy Center Point còn được đầu tư chăm chút tỉ mỉ vẻ đẹp bên ngoài với thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết.

Khuôn viên cây xanh bao quanh tòa nhà tạo nên một cảm giác xanh mát và trong lành. Đặc biệt, với thiết kế hai tòa tháp được liên kết bởi hàng cây xanh và vườn hoa bốn mùa tạo cảm giác thư giãn cho cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0961.301.999