mặt bằng Chung cư Cầu Giấy Center Point có gì độc đáo??

Với khả năng thẩm mỹ và kinh nghiệm trong các dự án bất động sản, mặt bằng Chung cư Cầu Giấy Center Point được thiết kế dựa trên sự đa dạng về lựa chọn và tối ưu về các tiện ích cùng công năng sử dụng từ các nhu cầu khách hàng khác nhau. Với mỗi căn hộ là một không gian sống được tính toán đảm bảo sự thoáng mát, ấm cúng, đây hứa hẹn là một dự án căn hộ được săn đón mạnh mẽ bởi các khách hàng tại khu vực Cầu Giấy nói riêng, thủ đô nói chung và các nhà đầu tư bất động sản thông minh trong thời gian sắp tới.

 

tham khảo mặt bằng chung cư 110 Cầu Giấy
tham khảo mặt bằng Chung cư Cầu Giấy Center Point

Tổng quan chung về chung cư 110 Cầu Giấy

  • Tên dự án: Chung cư Cầu Giấy Center Point 110 Cầu Giấy.
  • Vị trí dự án: 110 Cầu Giấy- phường Quan Hoa- quận Cầu Giấy- Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội.
  • Tổng diện tích đất dự án: 166 m2.
  • Kết cấu dự án: Khách sạn ở tòa A 14 tầng có diện tích 1.516m2 và Chung cư ở tòa B 32 tầng có diện tích 2.650m2 cùng hệ thống 3 tầng hầm với diện tích lên đến 11.100m2.

Thông tin về Thiết kế Dự án Cầu Giấy Center Point

Với chiều cao 32 tầng , 319 hệ thống căn hộ tại mặt bằng Chung cư Cầu Giấy Center Point có rất nhiều chọn lựa từ các căn hộ 2- 3 phòng ngủ chiếm diện tích từ 50-130m2. Ngoài ra, khi là cư dân nơi đây, bạn có thể tận hưởng những tiện ích tiện lợi bởi từ tầng 1-3 là hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại và tầng 33 là phòng sinh hoạt chung với diện tích lên tới 260m2 để đem đến một cộng đồng sinh hoạt tập thể mới lạ.

Thiết kế điển hình căn hộ tại mặt bằng chung cư 110 Cầu Giấy
Thiết kế điển hình căn hộ tại mặt bằng Chung cư Cầu Giấy Center Point

Mỗi căn hộ ở dự án 110 Cầu Giấy là những lựa chọn khác nhau về diện tích cũng như kiến trúc và được trang bị những tiện ích vô cùng thông mình, không kém phần sang trọng cho gia chủ. Cụ thể với thiết kế căn hộ lần lượt là 2 phòng ngủ- 1 nhà vệ sinh hoặc 2 nhà vệ sinh, 3 phòng ngủ- 2 nhà vệ sinh hoặc 3 nhà vệ sinh, mỗi một không gian nhà ở nơi đây có thể phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ độc thân, vợ chồng, gia đình có con nhỏ và ngay cả gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Mặt bằng Chung cư Cầu Giấy Center Point là tổng thể của nhiều loại nhà đất khác nhau từ văn phòng, trung tâm thương mại và đặc biệt quan trọng nhất là căn hộ. Mỗi một loại nhà đất khác biệt sẽ là một trải nghiệm tiện ích cực kỳ thân thiện với môi trường thiên nhiên và tinh tế trong từng chi tiết cho đến nội thất, đảm bảo cho cư dân nơi đây sống trong môi trường được đáp ứng trọn vẹn và hoàn hảo nhất một cuộc sống hiện đại thế kỷ 21.

 

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0961.301.999