Chủ đầu tư Chung Cư Cầu Giấy Center Point – Dự án 110 cầu giấy

Chung Cư Cầu Giấy Center Point – Hacinco Cầu Giấy Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm Hà Nội, Nơi dân trí cao Và thừa hưởng các tiện ích hiện hữu sung quanh dự án: Bệnh Viện, các trường học cấp 1, 2, 3, Đại Học, Cao Đẳng,  Các cơ quan hành chính của quận, Công Viên, Khu vui chơi giải trí…

Thông tin quan trọng về Chủ đầu tư Chung Cư Cầu Giấy Center Point
Thông tin quan trọng về Chủ đầu tư Chung Cư Cầu Giấy Center Point

Cầu giấy Center Point – Hacinco 110 Cầu Giấy nằm giữa tổ hợp khu đô thị hiện đại cao cấp nhất hiện nay với tiện ích và dịch vụ vượt trội: xung quanh là những trường học hàng đầu Việt Nam từ Mầm Non đến các trường Đại Học : ĐH quốc gia – ĐH sư phạm – Bệnh Viện 198 – Bệnh Viện huyết học – Bệnh viện K…Với những tiện ích này chung cư 110 Cầu Giấy sẽ là một địa điểm đáng sống trong khu vực.

Chủ đầu tư Dự án 110 Cầu Giấy 

Chủ đầu tư Chung Cư Cầu Giấy Center Point là  Công ty Đầu tư xây dựng số  2 Hà Nội – Hacinco, công ty được thành lập năm  1976, trở thành đơn vị  thành viên của Tổng công ty Đầu tư và  Phát triển nhà  Hà Nội (Handico) năm 1999. Công ty có tên giao dịch quốc tế là Hanoi Construction Investment Company No 2 – là Doanh nghiệp Nhà nước hạng I với hơn 39 năm trong các lĩnh vực đầu  tư , xây dựng và kinh  doanh các dịch vụ tiện ích.

Hacinco đã xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty” Hacinco luôn luôn hướng tới mục tiêu “Quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước” Tuyên ngôn của Hacinco là “Quan hệ hợp tác lâu dài ổn định, Dịch vụ tin cậy hoàn hảo”

Vừa qua Chủ đầu tư Chung Cư Cầu Giấy Center Point ” Công ty cổ phần xây dựng số 2 Hà Nội, ( Hacinco ) đã bắt đầu khởi công và giới thiệu ra mắt dự án Chung Cư Cầu Giấy Center Point, tại địa chỉ số 110 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy TP Hà Nội.

Tòa nhà Chủ đầu tư Chung Cư Cầu Giấy Center Point
Tòa nhà Chủ đầu tư Chung Cư Cầu Giấy Center Point

Dự án có tổng cộng quỹ đất 4.166m2 được chia làm 2 dự án, xây dựng khách sạn và nhà ở chung cư cao cấp, với quỹ đất sẽ được xây dựng nhà ở lên tới 2.650m2 và chỉ xây dựng nhà ở với mức diện tích 1.118m2. Tòa nhà chung cư 110 Cầu Giấy sẽ được thiết kế 3 với tầng hầm thông với trực tiếp khối nhà khách sạn, và 3 tầng hầm thông này có tổng diện tích 11.100m2, khối nhà chung cư được thiết kế 3 tầng dành cho thương mại và văn phòng, khối tầng ở từ tầng 4 đến 32, và tầng 33 được thiết kế 260m2 làm phòng cộng đồng sinh hoạt cho cư dân.

Đơn vị thiết kế là công ty thiết kế liên doanh việt nam, SunJin ( đơn vị thiết kế có thương hiệu, trong và ngoài nước ). Điểm qua về đơn vị xây dựng thương hiệu uy tín là Constrexim đã xây dựng rất nhiều dự án, và với Chủ đầu tư Chung Cư Cầu Giấy Center Point thì đơn vị xây dựng Constrexim đã hoàn thành xong dự án chung cư hà nội center point vô cùng xuất sắc, thiết kế tối ưu, nội thất sang trọng, hiện đại.. .Với dự án căn hộ cầu giấy Center point, đơn vị xây dựng Contrexim vẫn sẽ đảm nhiệm vai trò xây dụng cho dự án này.

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0961.301.999