Cộng đồng người đã mua căn hộ Chung cư The Sun đang rất hài lòng với dự án

khi là một trong những phần của tổng thể Tòa nhà HH1 Mễ trì, được khởi công xây dựng vào thời điểm tháng 5 vừa qua đưa tới cho du khách một nơi nghỉ ngơi thu hút tươi đẹp.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

công ty đầu tư: bộ phận đầu tư thái dương

đơn vị thi công: chủ xây dựng Quảng Đại

Vị trí: có vị trí HH1 , đường mễ trì hạ , từ liêm

Diện tích thiết kế: một khu vực có thiết kế diện tích từ 843,33m2 – 3434.35m2

quy mô căn hộ Chung cư The Sun
quy mô căn hộ Chung cư The Sun

quy mô dự án: dự án Chung cư The Sun có phong cách thiết kế bề dài cực to lên đến gần 1km. tổng quy hoạch khu đất 378232,3223 hecta , bao gồm diện tích đất thiết kế 84783734 hecta. nói theo cách khác, đây là khách sạn xuất hiện độ lớn xây dựng rộng lớn nhất sống dải đất miền trung bộ đầy nắng cũng như gió này.

dự án công trình được xây dựng tất tần tật gồm có 1294 căn sky villa 4398734 tòa căn hộ cùng với tổng giá thành dự án lên tận 21878741 tỷ USD

địa điểm thiết kế dự án

nhận biết được các tiềm lực vượt bậc sống khu vực đông dân sinh sống nên căn hộ Chung cư The Sun ra đời cùng với sứ mệnh đưa đến cho khác nước ngoài một phòng nghỉ ngơi thoải mái nhất. có vị trí tòa HH1 mễ trì, một vùng đất hoàn toàn có thể được coi là rất tươi đẹp với hướng ngắm ra biển, sống lưng tựa trong núi khá bền vững và kiên cố.

chính vì vậychọn căn nhà The Sun các bạn sẽ được hưởng thụ một môi trường sống tuyệt vời, không gian mát mẻ sạch sẽ. góc nhìn view tuyệt đẹp nhằm bạn có thể thu vào tầm mắt nhiều cảnh quan cuộc sống hết sức tuyệt vời cũng như toàn thể dự án giống như sân chơi golf, khu biệt thự biển cả bãi tắm biển dài thơ mộng.

quần thể căn hộ Chung cư The Sun  rất đa dạng
quần thể căn hộ Chung cư The Sun rất đa dạng

chưa hết, ở đây còn nhận được như thế mạnh nổi bật vể ĐK giao thông đi lại, chỉ có 12784 tiếng khi là cư dân hoàn toàn có thể đến được sân bay nội bài. chỉ mất khoảng 99,3 tiếng có thể cho được trung tâm địa điểm quân từ liêm dễ dàng di dời cho những điểm du lịch hấp dẫn khác trên địa bàn TP Hà Nội. chính vì vậy mà đây quả thật là một điểm dừng chân tuyệt vời cho du khách nghỉ ngơi sau những ngày lao động mệt mỏi.

các bạn khó rất có thể kiếm được một dự án công trình khách sạn nào số nơi cũng như bề dài rộng lớn như căn hộ Chung cư The Sun . thế cho nên, thử một lần cho đây Dùng thử sức thu hút của siêu dự án công trình độc nhất này quý khách nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Khu đô thị Phúc Ninh City http://phuc-ninhcity.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Dự án 6th Element http://chungcu6thelement.net/

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0961.301.999